ยูนิฟอร์มพนักงาน

Besmartgarment รับออกแบบและผลิตยูนิฟอร์มพนักงาน 

บริการงานตัดชุดยูนิฟอร์มโดยช่างตัดเสื้อผ้ามืออาชีพที่มีประสบการณ์การออกแบบชุดยูนิฟอร์มมาแล้วนับไม่ถ้วน ด้วยผลงานการออกแบบที่หรูหราทันสมัยและการตัดเสื้อผ้าที่ปราณีตละเอียดงานของเราทุกชิ้นการันตีคุณภาพ เพราะเราใส่ใจในทุกรายละเอียด
สามารถเลือกสี ประเภทของผ้า ได้ตามที่คุณต้องการ
เรารับขั้นต่ำเพียง 300 ตัวขึ้นไป
สั่งตัดชุดยูนิฟอร์มฝีมือปราณีต ออกแบบทันสมัยติดต่อเรา

เนื้อผ้าที่ใช้ผลิต

ผ้าซุปเปอร์คอมบ์ทวิล
SUPER COMB TWILL 

เป็นผ้าเนื้อหนาปานกลางใชัตัดได้ทั้งเสื้อและกางเกงมีส่วนผสมของเส้นใยธรรมชาติและใยสังเคราะห์ การทอแน่นทำให้เนื้อผ้ามีความละเอียดมากกว่าและสปริงค์ตัวดีกว่าหรือกำที่เนื้อผ้าแล้วผ้าจะเด้งคืนสภาพเดิมได้ดี จึงเป็นที่นิยมในการเลือกใช้ตัดชุดยูนิฟอร์ม แต่ไม่เหมาะกับการลงแปลงขณะซัก เพราะอาจจะเกิดเป็นขุยได้ง่ายกว่า

ผ้าโทเรบิสคอบซุปเปอร์ซอฟท์
TORAY BISCOB SUPER SOFT 

เป็นผ้าเนื้อหนาปานกลางใช้ตัดได้ทั้งเสื้อและกางเกงมีส่วนผสมเส้นใยธรรมชาติและเส้นใยสังเคราะห์ แต่มีโครงสร้างการทอน้อยกว่าซุปเปอร์คอม ทำให้ผ้าโปร่งกว่า จึงมีการระบายอากาศที่ดีกว่า เมื่อมีการใช้งานไปสักระยะหนึ่งเนื้อผ้าจะฟูนุ่มและไม่เป็นขุย ทำให้ใส่สบายยิ่งขึ้น ดูแลง่าย รีดง่าย แต่ไม่เหมาะกับการลงแปลงขณะซักเพราะอาจจะเกิดเป็นขุย

ผ้าเวสปอยท์
WEST POINT

เป็นผ้าใยธรรมชาติ 100% เป็นผ้าที่ผ่านกรรมวิธีการทอที่แตกต่างจากผ้าตัวอื่นทำให้ผ้าตัวนี้มีลายที่ชัดเจน หนาและมีความคงทนสูงบวกกับข้อดีของผ้าใยธรรมชาติคือ นุ่มนวล ไม่ระคายเคือง มีการระบายอากาศที่ดีมากและไม่ติดไฟกันสะเก็ดไฟทำให้เป็นผ้าที่มีราคาสูง และด้วยความเป็นใยธรรมชาติ 100% นี่เองทำให้สีจะซีดง่ายกว่าผ้าอื่นๆ

บริษัท บีสมาร์ท เทรดดิ้ง จำกัด

53/290 ม.9 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 089-533-1183 หรือ bsbesmart@gmail.com ได้ตลอด 24 ชม.